joker123

เกมใหม่โคตรน่าเล่นค่าย joker123 กับเกมที่มีชื่อว่า Mythological

เกมใหม่โคตรน่าเล่นค่าย joker123 กับเกมที่มีชื่อว่า Mythological

     สวัสดีวันนี้เรามีเกมใหม่จากค่าย joker123 มาแนะนำเหล่านักเสี่ยงโชคทุกท่านที่ได้รู้จักกันค่ะ ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่มาใหม่ และเราได้ทำการทดลองเล่นเป็นที่เรียบร้อยแล้วบอกเลยว่าจัดเต็มมากจ้าลงทุนหลักร้อยได้มาเกือบหมื่นนะจ๊ะไม่ธรรมดาเลย ซึ่งเกมนี้จะเป็นเกมอะไรและเกมนี้มีความพิเศษอย่างไรคุณจะต้องไม่พลาดกับบทความนี้ เพราะถ้าเกิดคุณพลาดคุณอาจจะเสียใจนะ

joker123

    และเกมที่เราจะมาทำจากค่าย joker เป็นเกมที่พึ่งมาใหม่ และเราก็ได้ทำการเล่นเป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่างที่บอกไปข้างต้น ซึ่งบอกเลยว่าเพียงแค่หน้าปกคุณก็อย่าเข้าไปเล่นแล้ว และเกมมันก็มีชื่อว่า Mythological นั่นเองค่ะเกมนี้จะเป็นเกมที่มาในรูปแบบของเทพเจ้าแห่งสายฟ้า ซึ่งบอกเลยว่าเพียงแค่หน้าปกก็อยากเล่นแล้ว เพราะมันดึงดูดเรามากอีกทั้งกราฟิกไม่ต้องพูดถึงอลังการงานสร้างมากเลยจ้า อีกทั้งเกมนี้มีเพย์ไลน์อยู่เพียงแค่ 10 ไลน์เพียงเท่านั้น อาจจะมองว่ามันน้อยจังเลยแต่เราบอกเลยว่าน้อยแต่คุณภาพปังมากจริง ๆ เพราะว่ามันเป็นเพย์ไลนที่คงที่มาก แถมยังได้เงินรางวัลที่ง่ายมากด้วย ในส่วนของสัญลักษณ์ของเกมนี้ก็มีความโดดเด่นและสีสันที่สวยงามมากเช่นเดียวกัน

ซึ่งสัญลักษณ์ของเกมนี้จะมีทั้งหมดอยู่ 14 สัญลักษณ์อันประกอบไปด้วย เทพซุส,ก้อนสีทอง, ไดโอเนซัส,อาร์เธน่า,โพไซดอน เปกาซัส,เมดูซ่า,เซนทอร์,เฮสเทีย,มิโนทอร์,เซอร์เบอรัส,เทพเดธ,ไฮดรา,โอลิมปัส และยังไม่หมดเพียงเท่านี้เกมนี้ยังมีสัญลักษณ์ พิเศษที่สามารถทำให้คุณนั้นได้รางวัลเยอะและง่ายมากด้วยพี่ใส่ใจรักที่เราตัดบอกนั่นก็คือ

  • สัญลักษณ์ Bonus สัญลักษณ์นี้จะเป็นรูปแกะทองนั้นเอง และมีความพิเศษตรงที่จะได้โบนัส ฟรีสปิน 10 ครั้ง และได้รับการคูณเพิ่มตามจำนวนตั้งแต่ x2 x3 x5 ไปเรื่อย ๆ หรือจนกว่าฟรีสปินจะหมดนั้นเองค่ะ
  • สัญลักษณ์ Wild สัญลักษณ์นี้จะเป็นรูปซุสเทพเจ้าสายฟ้า สัญลักษณ์นี้จะทำหน้าที่แทนของสัญลักษณ์ทั้งหมด ( ยกเว้นสัญลักษณ์ Bonus ) แถมยังจะช่วยทำให้โบนัสแตกง่ายขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย
  • สัญลักษณ์ Bonus สัญลักษณ์นี้จะเป็นรูปเฮอร์มีสเทพส่งสัญลักษณ์นี้เป็นสัญลักษณ์ที่จะสามารถทำให้คุณนั้นได้เงินที่เยอะที่สุดนั้นเองค่ะ

     และนี่ก็คือเกม Mythological สัญลักษณ์จากค่าย joker123 คนอ่านจบแล้วเป็นยังไงบ้างรู้สึกอยากเล่นใช่ไหมล่ะ ถ้าเกิดว่าคุณอยากเล่นคุณก็สามารถที่จะทำการเข้ามาสมัครเป็นสมาชิกแล้วก็คลิกเข้ามาเล่นเกมได้เลยแต่ว่าถ้าคุณกังวลใจยังไม่กล้าที่จะลงเงินเดิมพันคุณก็สามารถที่จะมาเล่นเกมในรูปแบบระบบฟรีก่อนได้ ทางค่ายก็มีให้คุณได้ทดลองเล่นฟรีเล่นกี่ครั้งก็ได้จนกว่าคุณจะพอใจแล้วค่อยทำการวางเดิมพันก็ได้ค่ะ แต่ก็อย่าช้านะเพราะว่าถ้าหากว่าช้าเกมมันอาจจะไม่จ่ายคืนก็เป็นได้

Leave a Reply